• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • 3 loại thực phẩm ăn càng nhiều càng giảm béo

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by binhbeo112, May 18, 2016.

  1. binhbeo112

   binhbeo112 Member

   Mỗi loại thực phẩm có chứa các thành phần dinh dưỡng khác nhau. Bạn có thể lợi dụng lượng dinh dưỡng này để thực hiện mục đích của mình. Trong cách giảm béo đơn giản cũng vậy bạn có thể lựa chọn thực phẩm đúng cách căn cứ vào lượng dinh dưỡng để cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 4 loại thực phẩm càng ăn lại càng dễ giảm béo.

   Sô-cô-la đen

   Theo nghiên cứu của trường Đại học Copenhagen tại Đan Mạch, sô-cô-la đen sẽ làm cho bạn có cảm giác no lâu vì trong sô-cô-la đen có các chất làm chậm quá trình tiêu hoá.

   Có một điều thú vị mà bạn cũng nên biết là chỉ cần một miếng nhỏ sô-cô-la thôi cũng có thể làm bạn giảm bớt cảm giác thèm muối, đường và các loại thức ăn giàu chất béo. Tuy nhiên bạn cần chú ý không nên ăn nhiều sô-cô-la vì đây là thực phẩm cung cấp khá nhiều năng lượng. Như vậy ta cũng có thể xem sô-cô-la đen là một loại thực phẩm giảm béo bụng sau sinh chứ?

   Trứng

   Trứng không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn rất nhiều đạm. Ăn trứng vào bữa sáng giúp hạn chế sự thèm ăn, nhờ đó bạn có thể ăn ít hơn khoảng 300 calo trong thời gian còn lại của một ngày so với mức bình thường. Bạn có thể dễ dàng mua trứng ở bất kỳ nơi nào.

   Thực phẩm chứa nhiều chất xơ

   Các nghiên cứu chỉ ra rằng thực phẩm giàu chất xơ thường bắt người ăn phải nhai nhiều và chậm rãi khiến ta có cảm giác đã ăn no. Chất xơ cũng giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và hấp thụ đường chậm hơn, nên giúp bạn no lâu hơn. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người có chế độ ăn nhiều chất xơ thường nhẹ cân hơn người khác.

   Những thực phẩm này thường có hàm lượng calo thấp và chưa qua chế biến nên rất phù hợp trong giam can sau sinh Vì vậy, hãy bổ sung thật nhiều chất xơ vào khẩu phần ăn hàng ngày của bạn.

   Theo thông tin dinh dưỡng, mỗi quả trứng chứa khoảng 78 calo, vậy mỗi ngày người lớn ở độ tuổi trưởng thành cũng chỉ nên ăn 1 quả. Riêng đối với trứng rán, lưu ý chỉ cho một ít dầu vào chảo không dính để chế biến. Như vậy sẽ giúp hạn chế lượng chất béo đưa vào cơ thể.
    

  Share This Page

  -->