• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Auth là gì?Cách nhận biết hàng auth - line98.net

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by dinhphu3232, Sep 1, 2020.

  1. dinhphu3232

   dinhphu3232 New Member

   I.) Auth là gì?
   Auth là viết tắt của Authentic, một từ tiếng Anh mang ý nghĩa cho sự xác thực. Vì vậy, hàng auth là những mặt hàng được sản xuất và phân phối chính hãng, phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của thương hiệu đề ra. Hay hiểu một cách đơn giản, hàng auth nghĩa là hàng chính hãng và cực tốt.

   Hàng auth thường được dùng để phân biệt với các loại hàng khác như hàng fake (hàng nhái), replica (loại mặt hàng được sản xuất dựa trên mẫu mã cũng như chất liệu của hàng auth).

   Hàng auth thường được dùng để phân biệt với các loại hàng khác như hàng fake

   II.)Cách nhận biết hàng auth
   Về giá trị, hàng authentic sẽ có thiết kế tinh xảo, vô cùng đẹp mắt, chất lượng tốt, không có một khuyết điểm thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và độ chịu chơi của người sử dụng.

   Các sản phẩm hàng auth có giấy tờ sáng chế, có bảo hành và giá thành cao hơn các sản phẩm khác. Để phân biệt hàng auth với các hàng giả, hàng nhái chúng ta có thể xem chi tiết logo, thiết kế, chất liệu, mẫu mã…

   Cách nhận biết hàng auth

   III.)Tại sao nên sử dụng hàng auth
   Khi mua một sản phẩm chính hãng, bạn sẽ luôn được nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.
   Khi sử dụng hàng auth, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái của chất liệu, thỏa mãn nhu cầu thời trang của bản thân, tận hưởng cảm giác sang chảnh, quý phải mà sản phẩm mang lại.
   Dùng hàng chính hãng nghĩa là bạn đang tôn trọng và ủng hộ nhà sản xuất.
   Dùng hàng chính hãng đồng nghĩa với việc tuân thủ luật pháp. Dùng hàng giả, hàng nhái là bạn đang tiếp tay cho những kẻ “ăn cắp” chất xám. Nếu người tiêu dùng không có nhu cầu thì số lượng hàng nhái trên thị trường sẽ giảm.

   Nguồn : Line98.net
    

  Share This Page

  -->