• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bu lông chữ U chất lượng cao

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by chau2141, Aug 2, 2018.

  1. chau2141

   chau2141 New Member

   Bu lông chữ U thuộc dòng bu lông móng. Nó là một phiên bản đặc biệt của chiếc khóa chữ U quen thuộc với mỗi chúng ta. Bu lông chữ Uđược dùng để thi công các công trình hệ thống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí,…trong các trọng điểm thương nghiệp, công trình dân dụng ( chung cư, tòa nhà) hay các công trình công cộng.

   Bu lông chữ U có tuổi thọ lên đến 30 năm trong điều kiện hạp và bảo dưỡng tốt. thành ra, bu lông chữ U là một chi tiết chẳng thể thiếu bảo đảm an toàn cho công trình cũng như con người mà các nhà thầu lại không tốn nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt.

   Cấu tạo của bu lông chữ U:

   Bu lông chữ U được tạo từ thanh kim loại gập cong hình chữ U, hai chân chữ U được tiện ren phối hợp với 1-2 thanh kim loại nằm ngang và dùng đai ốc, long đen để siết chặt chi tiết.
   [​IMG]
   Bu lông chữ u (u bolts) inox

   vật liệu chế tạo bu lông chữ U

   Tùy vào môi trường làm việc, chịu trọng tải khác nhau mà bu lông chữ U (U Bolts Din 3570) được sinh sản với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ sát khác nhau. Bu lông chữ U (U Bolts Din 3570) được sinh sản từ nguyên liệu inox không gỉ, thường nhật có 3 loại vật liệu inox hay sinh sản thanh ren:

   + Bu lông chữ U được làm bằng thép không gỉ 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải thường nhật như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

   + Bu lông chữ U được làm bằng thép không gỉ 304 tức thị sử dụng vật liệu sản xuất là inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được dùng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.
   [​IMG]
   tham số bu lông chữ U

   + Bu lông chữ U được làm bằng thép không gỉ 316 có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơn so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

   Bên cạnh đó cũng có những loại bu lông chữ U giá thành rẻ hơn được sinh sản từ hợp kim thường nhật. Tuy nhiên, nếu là hợp kim sẽ dễ bị oxy hóa ngay cả trong môi trường bình thường. Nên bề mặt bu lông chữ U hợp kim được mạ kẽm, mạ điện phân hoặc nhuộm màu hiệp.

    

  Share This Page

  -->