• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
  • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
  • Cách ➼ tiến đánh thạch dừa ngon bá đuối tặng ngày hạ

    Discussion in 'Khu vực mua bán' started by pelikgv1, May 6, 2019.

    1. pelikgv1

      pelikgv1 New Member

      Cách đánh thạch dừa ngon báng non cho ngày hạ

      Cách tiến đánh thạch ngonMón ngon lành mỗi một ngày
      Thạch dừa đặng xem là một khuơ tráng miệng sướng khẩu trong mỗi một gia ách. Ngày thềm oi bức đặng sủa đơn miểng thạch dừa tươi tắn mát thời cảm giác “phê” tứ tung. Cách tiến đánh thạch dừa “độc” và “lạ” dưới đây giúp bạn nhiều huơ thạch dừa ngon lành nhất.
      chuẩn mực bị nguyên liệu: mệnh cây 1 hộp thạch tặng 4-6 người tớp

      - 320 ml nác dừa búng báng

      - 10 gram thạch nhau câu

      - 200 ml nước cốt dừa

      - 80 gram đàng

      - 70 ml sữa báng chứ đàng

      - Khuôn đâm thạch

      Lưu ý:

      - đổi thay cây đàng tùy theo khẩu vì chưng. có trạng thái thêm lối năng chứ.

      - Sữa tươi không trung đàng giúp phần thạch dừa nhiều bởi ngậy và thơm ngò sữa. Muốn thạch đậm bởi dừa nhiều trạng thái ngào ½ cây sữa bá và ½ nác chính yếu dừa, cây tương đương. hoặc giàu trạng thái dùng kem sữa bá.



      Hòa bột rau cốc và nác dừa:
      - Hòa tung hai phần 160 ml nác dừa và 5 gram bột rau củng đánh hai chén xuể riêng. đặng ầm bột nhau cốp trong nước dừa tươi tắn cỡ 1h. Mục đích tốt nhau li sau đại hồi vách phẩm để lâu không bị chảy nước.

      - trong suốt thời gian ỏm tỏi bột rau vố, pha hổ lốn sữa dừa, công lạnh khuôn trong che đông phanh thạch đông mau hơn.

      Cách làm phần thạch trong suốt:
      - Đun sôi phần nước thạch nhau câu trên lửa lớn, thêm đàng, nổi thạch rau li và đường chảy trưởng, chuyển màu trong suốt thời tắt bếp. nếu như bột thạch và lối vẫn chửa rã cả lúc nước sôi đun trên lửa nhỡ. hếch bọt trên mặt nác.

      - rùm nồi trong chậu nác lạnh tốt nánh thạch bị đông trong lát đả phần thạch sữa dừa.



      Cách đánh phần thạch sữa dừa:
      - cho nước cốt yếu dừa, sữa tươi tỉnh chẳng đường vào ngốn khuấy đều. Lưu ý hỗn tạp nà giò vì vậy quấy phẳng phiu nước lã.

      - Đun sôi phần nác thạch rau vố còn lại na ná như phần trên. Sau đó biếu từ bỏ từ hỗn tạp sữa dừa vừa chuẩn bị vào nồi. um nồi trong chậu nước lạnh phanh thạch không trung bị đông trong suốt quá đệ đâm ra thạch. hãn hữu khua khoắng thạch được lánh cữ trên bề bình diện thạch bị đông.



      đâm thạch vào khuôn mẫu ta:
      hoá một cỡ thạch sữa dừa vào khuôn to hở chuẩn bị. tốt đông khoảng 1-2 phút hoặc lắm thể lâu hơn tùy vào lùng lẹ ngữ kiêng kị thạch. buổi thạch đông tương đối chưa cứng hẳn. nhẹ nhõm đổ đơn trên dưới thạch dừa trong suốt, Nhẹ nhàng phanh nánh thạch bị hòa lẫn.Tiếp tục tĩu đâm ra thạch như trên biếu tới tã hết nước thạch.


      Lưu ý:

      - phanh thạch chứ bị dính dấp ra rau do vậy hoá trên dưới mới tã lót bề phương diện thạch vừa đông, có chửa cứng đứt. giàu dạng soát phẳng cách nhấn ngón tay lên bề bình diện thạch chộ đông và hơi ướt tay. tránh đổ thạch quá sớm sẽ làm hai phần thạch hòa nhầm ra rau.

      - trong quá trình đâm ra thạch, um sùm nác thạch trong chậu nác ấm được lánh thạch bị đông trong đại hồi đợi chờ đổ dạo thạch.

      - Sau khi sinh thạch chờ tặng thạch nguội mới cho vào ngăn non phủ lạnh tầng 1h được thạch đông rắn hoàn trả rõ. lót thạch hoàn thành lắm thể hốt nhỏ và giữ nóng 1-2 ngày, hốc kèm với nước dừa, cà phê sữa dừa.
       

    Share This Page

    -->