• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cây thanh nhiệt Nồi ninh xương điện mua ở đâu? giá bao nhiêu?

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by noinauphonewsun, Aug 18, 2018.

  1. noinauphonewsun

   noinauphonewsun New Member

   CÂY THANH NHIỆT Nồi điện nấu phở ĐIỆN MUA Ở ĐÂU? GIÁ bao lăm?   Ưu điểm nổi bật nhất của Nồi hầm xương bằng điện chính là độ an toàn khi thay thế bộ nhiên liệu như gas hay than. Nguyên lý hoạt động từ chế độ sôi đến giữ ấm, làm nóng nước dùng trong suốt thời gian dài nấu phở chính là nhờ vào một linh kiện được gọi là điện trở hoặc cây thanh nhiệt. Vậy, khi nào cần mua thanh nhiệt và mua ở đâu, giá bao lăm?


   [​IMG]


   Vị trí và công dụng của thanh nhiệt

   Trong hết thảy cấu tạo của Nồi nấu phở điện, thanh nhiệt được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc Nồi nấu phở, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong. Khi nước sôi, thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để giữ nước ấm nóng hoặc sôi lăn tăn... tùy vào sự điều chỉnh của người nấu thông qua hệ thống công tắc điều chỉnh.


   [​IMG]


   Thanh nhiệt có dáng hình chữ U và được làm từ loại inox 304 chống gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào kích cỡ của nồi mà thanh nhiệt cũng có nhiểu loại: loại 0,5KW đến loại 4KW...


   tại sao có trường hợp cần phải thay thanh nhiệt?

   Cũng rưa rứa như các linh kiện khác của các phương tiện gia dụng trong nồi cơm điện, linh kiện điện thoại... thanh nhiệt cũng có thể bị hư hỏng. Việc hư có thể do nhiều lý do mà đẵn là từ cách sử dụng và lau chùi chưa đúng cách, bảo quản sai, nguồn điện quá cao làm thanh nhiệt bị cháy, thanh nhiệt quá nóng nhưng không có nước trong nồi... Những lúc đó, bạn cần phải thay bộ phận này ngay.


   Mua thanh nhiệt ở đâu? Có mắc không?

   Đối với các sản phẩm Nồi nấu nước phở vẫn còn trong hạn vận bảo hành hoặc lỗi hư thanh nhiệt khách quan từ phía nhà sản xuất, bạn liên hệ trực tiếp với nơi đã mua để được bảo hành miễn phí 100% trong thời gian nhanh nhất.


   [​IMG]
   Giá một thanh nhiệt giờ có giá từ 150.000 đến 250.000 đồng, cũng tùy thuộc vào loại, kích cỡ, cân nặng của linh kiện này.

   Đối với trường hợp hỏng hóc do chủ quan, vô ý, bạn cũng đến địa chỉ đã mua bộ nồi để được tư vấn tu tạo hoặc chọn mua thanh nhiệt mới thích hợp nhất với giá tốt nhất.


   hiện giờ, việc thay thanh nhiệt đều thực hiện tại nhà. Bạn có thể chọn 2 cách sau:

   + Tự thay thanh nhiệt bằng cách: Tắt nguồn điện => Tháo rời dây điện nối với thanh nhiệt => Tháo ốc để rút thanh nhiệt ra => Lắp thanh nhiệt mới và khóa ốc thật chặt lại (dùng cờ lê để vít thật chắc).

   + Nhờ thợ đến thay tại nhà bởi các trọng tâm, địa chỉ bán nồi thanh nhiệt đều có dịch vụ hỗ trợ thay chuyên nghiệp tại nhà.

   Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về vị trí, công dụng của thanh nhiệt, những căn do có thể gây ra hư hại và một số thông báo quan yếu khác như gia bao nhiêu? Thay như thế nào? Thay ở đâu? Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!


   Xem thêm video chỉ dẫn dùng Nồi nấu phở điện tại :
    

  Share This Page

  -->