• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Ninh Bình' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi so với bếp gas mini tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn vì tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô & cồn thạch cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị một cách thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước lau kính,...

   Vui lòng Liên hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng cho nên rất an toàn & thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay làm cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu cho nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu như quí vị có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến quý vị trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những thiết bị hay hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu.

   Vui lòng Liên hệ số đt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->