• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Địa điểm cung ứng lao động Bình Dương Thời Đại Services

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by laonongkaka000299, Mar 2, 2019.

  1. laonongkaka000299

   laonongkaka000299 New Member

   Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của công ty ThoiDaiServices chuyên cung cấp nguồn nhân công cho các công ty trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, TPHCM.

   phát xuất từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng nhân sự Thoi Dai Services đã được thành lập và giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người xin việc. Công ty cung ứng lao động Thoi Dai Services hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự tại Bình Dương cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và các tỉnh lân cận, cho thuê lao động ngắn hạn, cho thuê nhân sự dài hạn …Và trong thời kì qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, tin cậy và cộng tác của rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp lớn, điều đó dần tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi, tạo được mối quan hệ khắn khít, bền vững với người nhân sự.

   Cung ứng lao động tại VISIP Bình Dương hay còn gọi là dịch vụ cho thuê nhân lực thời vụ tại khu công nghiệp VISIPBình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, cho thuê nhân công thời vụ, nhận bốc xếp hàng hóađóng gói hàng hóa tại khu công nghiệp VISIP 1 , 2 và Visip mở rộng nói riêng và tại tỉnh Bình Dương nói chung.

   Công ty cung ứng nhân sự Thoi Dai Services chuyên cung ứng nhân công theo các giải pháp sau:

   Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

   Cung ứng lao động trọn gói tại Bình Dương

   Cung ứng nhân viên văn phòng tại Bình Dương

   Cung ứng viên chức cấp cao tại Bình Dương

   Quý khách hàng là ai?. Là một doanh nghiệp mới thành lập cần nguồn nguồn nhân lực tốt để ổn định sản xuất theo đúng kế hoạch. hoặc một doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm cần nhân sự thời vụ để bảo đảm đơn hàng mùa vụ, hay thuần tuý chỉ là muốn outsourcing để có chất lượng tốt hơn.

   Hãy liên lạc ngay để chúng tôi Dịch vụ cung ứng nhân sự Bình Dương Thoi Dai Services được hỗ trợ qúy doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

   Cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ mà Công ty Thời Đại Services mang đến cho quý khách hàng với công ty một dịch vụ cực kỳ hiệu quả và giảm thiểu công sức tuyển dụng nhân sự của bạn xuống một mức tối đa tức thị nếu bạn có nhu cầu cần thuê lực lượng lao động trong khoảng thời kì ngắn hoặc trong khoảng thời gian dài thì bạn có thể tìm hiểu và gọi điện đến công ty chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết. Xem thêm dịch vụ cung ứng nhân sự Bình Dương

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI

   Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

   SĐT: 02742.222.007 – 0943.41.41.91 - tổng giám đốc
    

  Share This Page

  -->