• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Giá Bọc Vô Lăng Ô Tô Bằng Da Thật Rẻ Nhất - 0986.850.556

  Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Xe Đạp' started by Trangpham89, Mar 21, 2018.

  1. Trangpham89

   Trangpham89 New Member

   Giá Bọc Vô Lăng Ô Tô Bằng Da Thật Rẻ Nhất - 0986.850.556
   Tác dụng của bọc vô lăng
   Bọc vô lăng cho ô tô là một trong những cách làm đẹp và bảo quản các phụ kiện dành cho nội thất ô tô, được khá nhiều sử dụng cũng như đánh giá cao. Ngoài ra, bọc vô lăng cho ô tô còn có tác dụng giúp không bị trơn trượt, đặc biệt là những người thường xuyên ra mồ hôi tay, đem đến cảm giác an toàn khi điều khiển xe hơi. Không những thế, chúng còn đem đến sự sang trọng cho nội thất ô tô cũng như thể hiện phong cách, cá tính của các chủ xế.
   [​IMG]
   Giá Bọc Vô Lăng Ô Tô Bằng Da Thật Rẻ Nhất - 0986.850.556
   - Bọc vô lăng bằng da bò cao cấp
   Trong quá trình lái xe, mồ hôi tay thường tiết ra thường xuyên và tạo nên cảm giác trơn trượt, khó chịu cho các tài xế. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như trong tình trạng khẩn cấp. Sử dụng bọc vô lăng bừng da bò cao cấp sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng này bởi thiết kế tăng ma sát, khử mùi tối đa và tạo sự thoải mái cho người cầm lái.
   Bọc vô lăng chỉ dùng để chống trơn trượt là một trong những loại bọc bền nhất trong những loại bọc vô lăng dành cho xe hiện nay. Không giống như những loại bọc vô lăng trực tiếp, bọc vô lăng ô tô cao cấp chống trơn trượt rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài ra, chúng còn có thể dùng cho tất cả các loại ô tô.
   Giá Bọc Vô Lăng Ô Tô Bằng Da Thật Rẻ Nhất - 0986.850.556
    

  Share This Page

  -->