• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Giải pháp hữu hiệu giúp giảm béo an toàn cho tuổi trung niên

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by binhbeo112, May 17, 2016.

  1. binhbeo112

   binhbeo112 Member

   Con số những người bị thừa cân và béo phì ở độ tuổi trung niên chiếm phần đa hiện nay. Vấn đề an toàn được chú trọng hơn khi thực hiện giảm cân đối với những đối tượng này. Những giải pháp hữu hiệu dưới đây sẽ giúp giảm béo bụng sau sinh an toàn cho những đối tượng thừa cân tuổi trung niên.

   Xây dựng chế độ ăn hợp lý

   Khi bước vào độ tuổi trung niên, sức khỏe, sức đề kháng của bạn cũng trở nên yếu dần nên rất dễ bị huyết áp, tiểu đường, tim mạch và béo phì. Trong đó, béo phì chính là một trong những bệnh khó kiểm soát nhất, nó làm mất thẩm mỹ, gây hệ lụy cho sức khỏe. Ở độ tuổi này, bạn cần phải xây dựng cho mình chế độ ăn uống hợp lý để tránh thừa cân béo mập. Bạn có thể tham khảo bí kíp giảm béo bằng chế độ ăn khoa học của người phương tây sau:

   Thứ nhất: Bổ sung nhiều thực phẩm xanh

   Với lứa tuổi trung niên nên ưu ái những thực phẩm xanh giàu xơ để thúc đẩy sự tiêu hóa, chuyển hóa chất nhanh. Một số loại thực phẩm nên ăn ở giai đoạn này là: cần tây, rau súp lơ, cải bắp, cà chua….

   Thứ hai: Uống nhiều nước

   Mỗi ngày cơ thể cần tối thiểu là 2 lít nước. Ở tuổi trung niên bạn cần bổ sung nhiều nước hơn khoảng 3 lít một ngày.

   Thứ ba: Không ăn quá nhiều tinh bột, chất béo

   Tuổi trung niên, sự đốt cháy calo giảm nên bạn không nên ăn nhiều chất béo và tinh bột. Đặc biệt là mỡ động vật, vì chúng nhiều chất béo no rất dễ gây tắc động mạch, huyết áp…Còn tinh bột chứa nhiều đường có thể gây bệnh đái tháo đường.

   Vận động ở mọi lứa tuổi đều rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là lứa tuổi trung niên, nên đi bộ nhiều, tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt, giảm béo nhanh.

   Nếu bạn duy trì được bài tập và chế độ ăn khoa học như đã nói bên trên sẽ giúp giảm béo hiệu quả. Nhưng đại đa số những người trung niên lại không có thời gian và chưa đủ kiên trì nên thường thất bại ở cách giảm béo này.
    

  Share This Page

  -->