• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Gối tựa lưng kê đầu ô tô là gì? - 0986.850.556

  Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Xe Đạp' started by Trangpham89, Mar 12, 2018.

  1. Trangpham89

   Trangpham89 New Member

   Gối tựa lưng kê đầu ô tô là gì? - 0986.850.556
   Gối kê hay gối tựa là các loại gối đặc biệt được thiết kế để phục vụ cho việc kê và tựa tay, lưng, cổ, đầu. Đây cũng có thể là một loại gối nhỏ để trang trí, ví dụ gối tựa lưng vuông thường được đặt trên ghế dài hoặc ghế bành. Một số loại đặc biệt có chất liệu bằng cao su sử dụng trong văn phòng trong khi một số loại thường xuyên được sử dụng trên giường.
   Gối kê trang trí thường được sử dụng tạo điểm nhấn màu sắc trong một căn phòng, thường có màu tiệp với rèm, tường hay thảm. Một công năng khác của gối kê là kê đầu và cổ mang đến cảm giác thoải mái. Loại gối dài này phổ biến ở các nước Ả Rập và các dân tộc du mục ở sa mạc, khi tiếp khách trong lều người chủ và khách không ngồi trên một cái ghế mà thường nằm nghiêng trên thảm và tựa lên một cái gối kê dài.
   Gối tựa lưng kê đầu ô tô là gì? - 0986.850.556
   [​IMG]
   Gối kê thường là những loại gối có nhồi lông vũ, bông ở trong và có bao gối tháo rời ra được để tiện cho việc giặt giũ. Hiện tại mới xuất hiện những loại gối làm từ cao su hiện đại có giá thành và chất lượng cao. Chúng có kích thước và hình dạng khác nhau tùy loại, phổ biến nhất là từ 16 đến 18 inch vuông. Các loại gối kê hình chữ nhật, hình tròn và hình trụ được gọi là gối ôm cũng khá phổ biến.
   Vải bọc gối kê được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như lụa, da thuộc, vi sợi hay da lộn, vải bông, vải lanh, sợi gai dầu... Đôi khi biểu trưng và hình ảnh của các công ty hay một số hình ảnh đặc biệt khác cũng được in trên gối kê để tạo nên một hình ảnh mang tính cách cá nhân.
   Gối tựa lưng kê đầu ô tô là gì? - 0986.850.556
    

  Share This Page

  -->