• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Một mâm cỗ chay bao nhiêu tiền ở Hà Nội

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by oanhoanh1709, Jan 13, 2020.

  1. oanhoanh1709

   oanhoanh1709 Member

   Xu hướng ăn chay cũng như làm mâm cỗ chay rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị bạn có thể đặt mâm cỗ chay. Vậy mâm cỗ chay giá bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người. Bài viết này Nấu Cỗ 29 xin đưa ra thực đơn một số món ăn kèm giá mâm cỗ chay để khách hàng tham khảo.

   Thực đơn mâm cỗ chay phổ biến theo kiểu miền Bắc

   Nấu Cỗ 29 với hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội đem lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi cần đặt cỗ. Mâm cỗ chay giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng món chay mà khách hàng đặt. Chúng tôi xin giới thiệu một số thực đơn trong mâm cỗ chay cúng của miền Bắc như dưới đây.

   [​IMG]
   Mâm cỗ chay ý nghĩa
   Mâm cỗ chay cúng ngày rằm, mồng 1

   Mâm cỗ chay cúng ngày rằm hay mồng 1 tháng nào cũng có. Vì thế không cần làm quá cầu kỳ hay nhiều món như các dịp lễ lớn. Thực đơn mâm cỗ bao gồm:
   • [*]
    Nộm chay thập cẩm
    [*]
    Nem chay
    [*]
    Súp ngô chay
    [*]
    Xôi nấm chay
    [*]
    Canh nấm chay
   Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan (rằm tháng 7)

   Lễ Vu Lan để co cái báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ là ngày lễ rất lớn của người Việt. Đây cũng là ngày lễ Phật Đản lớn nhất trong năm vì thế mâm cúng cần sang trọng, cầu kỳ hơn. Thực đơn tham khảo:
   • [*]
    Canh rau nấm
    [*]
    Xôi đậu xanh
    [*]
    Nem rán rau củ
    [*]
    Giò nấm chay
    [*]
    Đậu kho nấm
    [*]
    Rau củ xào thập cẩm
    [*]
    Đậu phụ cuốn lá lốt
    [*]
    Nộm củ đậu bắp cải
    [*]
    Nấm kim châm chiên giòn
    [*]
    Giò lụa chay
   Mâm cỗ chay cúng 49 ngày

   Lễ cúng 49 ngày là lễ cúng rất quan trọng với người đã khuất. Theo tín ngưỡng thì đây là lúc họ chuyển sang giai đoạn khác, không còn ở giai đoạn “thân trung ấm” nữa. Mâm cỗ chay thanh tịnh giúp người vừa mới mất dễ dàng siêu thoát hơn. Thực đơn tham khảo:
   • [*]
    Nem chay rán
    [*]
    Xôi
    [*]
    Giò lụa chay
    [*]
    Canh nấm thập cẩm
    [*]
    Canh miến nấu măng chay
   Mâm cỗ chay cúng tất niên

   Mâm cơm cúng tất niên chiều 30 tết để rước ông bà, gia tiên rất quan trọng. Đây là dịp để con cháu tỏ lòng thành kính và mời tổ tiên về đón tết cùng con cháu. Thực đơn tham khảo:
   • [*]
    Canh rau củ
    [*]
    Rau củ xào
    [*]
    Giò chả chay
    [*]
    Xôi gấc
    [*]
    Bánh trôi nước
    [*]
    Mứt dừa
    [*]
    Nem rán chiên
    [*]
    Gỏi nộm chay
    [*]
    Nấm sốt cà chua
   [​IMG]

   Nấu cỗ 29 - Dịch vụ nấu cỗ chay chuyên nghiệp Hà Nội

   Mâm cỗ chay cúng có rất nhiều ý nghĩa trong văn hoá và tinh thần của người Việt. Nếu bạn không có kinh nghiệm nấu đồ chay ngon hãy đến với Nấu Cỗ 29. Bạn sẽ không cần phải mâm cỗ chay giá bao nhiêu nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn có mâm cỗ ngon miệng, đẹp mắt giá cả hợp lý.

   Có hai loại mâm cỗ chay để khách hàng tuỳ ý lựa chọn đó là mâm cỗ chay cố định và mâm cỗ chay sang trọng. Mâm cỗ chay bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

   Với mâm cỗ chay cố định sẽ có giá giao động từ 500.000đ - 950.000đ tuỳ thực đơn. Còn với mâm cỗ chay sang trọng hơn để cúng vào dịp lễ, ngày rằm có giá giao động từ 1 triệu - 1,5 triệu đồng.

   Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những thực đơn cỗ chay phù hợp. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu nấu mâm chay cúng theo thực đơn đưa ra. Mâm cỗ chay giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Vì thế để biết rõ hơn về giá cả vui lòng liên hệ Nấu Cỗ 29 để được tư vấn rõ hơn
    

  Share This Page

  -->