• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Nhà khoa Nhất Tâm TP Đà Nẵng

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by katana11, Oct 27, 2018.

  1. katana11

   katana11 New Member

   Nhà khoa An Tâm, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành PhốĐà Nẵng hiện đang là nha khoa tốt nhất tại thị thành Đà Nẵng, Nha khoa An Tâm TP Đà Nẵng trực thuộc trong chuỗi 11 hệ thống răng sứ thẩm mỹ toàn quốc “Smart Dental Quang Tú”.
   Hãy đến với trung tâm Nha Khoa An Tâm để được coi ngó răng miệng hiệu quả nhất.
   [​IMG]
   Đ/C: 342 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
   Với đội ngũ y thầy thuốc nha khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa.
   Kiên thức chuyên môn cao.
   Đã từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.
   Trang thiết bị dụng cụ tân tiến, hệ thống máy móc được nhập cảng từ nước ngoài.
   Nha khoa An Tâm nằm trong một chuỗi hệ thống răng sứ thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, với 11 hệ thống ở khắp cả nước.
   Có hệ thống phòng Lab riêng để tạo và sinh sản răng theo yêu cầu.
   Chế độ bảo hành lâu dài và trọn đời.
   nha khoa da nang 2
   [​IMG]
   * hàng ngũ y bác sỹ
   Nha khoa An Tâm ngụ tại 342 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với một đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó, đưa nụ cười trở lại với nhiều bệnh nhân. Chúng tôi hiểu rõ giá trị về tâm y tâm đức nên chúng tôi luôn làm việc không ngừng mỏi mệt có thể đưa lại được giá trị hoàn hảo và lâu dài.
   [​IMG]
   * đội ngũ nhân sự
   Nha Khoa An Tâm TP Đà Nẵng có một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị kiến thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, do đó hàng ngũ y thầy thuốc của chúng tôi luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi những tri thức mới nhất trên thế giới.
   * Trang thiết bị công cụ
   Từng nghiên cứu và công tác nhiều năm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi hiểu rằng để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là nguyên tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để có thể phát huy hết nhân kiệt của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất, chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu thanh của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu thanh không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng hàng đầu thế giới được tích hợp hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống labo răng giả được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống máy CAD/CAM, hệ thống press sứ sườn …
   * Giá cả phải chăng nhất
   Tiêu chí hoạt động xuyên suốt “chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất”, nha khoa Nhất Tâm kiêu hãnh là cơ sở đã mang lại thành công cho nhiều ca bệnh khó với hoài thấp nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của quý vị và do đó, chúng tôi sẵn sàng san sớt lợi nhuận của chúng tôi cùng quý vị, để cùng nhau hướng tới những giá trị cao hơn trong cuộc sống, giá trị ý thức và sự gắn kết cộng đồng.
   nieng rang quang tu-min
   * Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất
   Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin cậy rằng, chúng tôi luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

   Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.
    

  Share This Page

  -->