• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Những món ăn bài thuốc khỏi ù tai hữu hiệu

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by longledhtm, Jun 6, 2018.

  1. longledhtm

   longledhtm New Member

   Mẹo hết ù tai được truyền lại từ đời này sang đời khác với rất nhiều cách khác nhau. Tuy vậy đâu mới là mẹo chữa ù tai đem đến kết quả thực sự mà bệnh nhân nên thử.

   Xem thêm:
   Mẹo hết ù tai bằng thực phẩm thường ngày

   Ù tai là hiện tượng người bệnh không thể nhận ra một cách chính xác một vài âm thanh truyền tới từ môi trường bên ngoài. Không chỉ thế, đó có thể là sự cảm nhận mơ hồ các âm thanh giống như xuất phát từ ở bên trong tai mà người khác không nghe thấy được. Những dấu hiệu ù tai này dẫn tới rất nhiều phiền phức trong sinh hoạt sống hàng ngày và kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe khác.

   Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đông Phương hà nội chia sẻ một vài loại thực phẩm có công dụng hỗ trợ chữa trị ù tai, giúp bạn phần nào giảm đi những biểu hiện khó chịu này

   [​IMG]

   1, Mẹo hết ù tai với thịt bò

   Một trong nhiều nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng ù tai đó là sự thiếu hụt B12 của cơ thể. Chính bởi vậy mà việc bổ sung thêm B12 vào thực đơn hàng ngày là cách dễ nhất để chữa ù tai an toàn và có hiệu quả dài lâu.

   2, Dứa điều trị ù tai

   Các kết quả nghiên cứu cho thấy, trong dứa rất giàu chất bromelain có tác dụng hiệu quả trong việc giảm thiểu biểu hiện ù tai. Khi mới xuất hiện biểu hiện ù tai, các bạn hãy ăn dứa để có thể cải thiện nhanh tình trạng này nhé.

   3, Dầu thực vật và các loại ngũ cốc

   Các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin E có thể chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ các tế bào cũng như hệ thần kinh ở bên trong tai. Phương pháp này thích hợp cho các người bệnh bị ù tai do tuổi cao hay hoạt động căng thẳng thần kinh liên tục.

   4, Anh đào

   Anh đào có tác dụng tích cực trong chữa những bệnh ù tai, đau lưng, cao huyết áp, chóng mặt và yếu sinh lý vì nó có chứa rất nhiều axit ursolic, là chất có khả năng chống lại tình trạng oxy hóa. Ăn trái anh đào cũng có thể mang đến tác dụng gần giống với các loại thực phẩm giàu vitamin E trong việc chống lại hiện tượng ù tai.

   Chú ý, các thực phẩm kể trên chỉ có khả năng làm giảm thiểu dấu hiệu ù tai hay hỗ trợ chữa bệnh ù tai nếu được sử dụng cùng với các biện pháp khác. Chính vì thế mà bạn không nên quá tin tưởng vào các thực phẩm này. Nếu dấu hiệu ù tai lâu ngày không khỏi, bạn cần phải liên hệ các bác sĩ chuyên khoa hoặc gọi đến số 0988.111.497 để được tư vấn và có liệu pháp trị bệnh thích hợp hơn.
    

  Share This Page

  -->