• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Những thủ thuật điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Thái Bình Dương

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by benhtri1235, Jul 27, 2018.

  1. benhtri1235

   benhtri1235 New Member

   công nghệ khám bệnh bệnh trĩ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thăm khám và điều trị trĩ. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều giải pháp chữa bệnh trĩ đã ra đời. Vậy thủ pháp nào chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất, đó là những kỹ thuật nào. Hãy cùng các lương y phòng khám đa khoa Đa Khoa Thái Bình Dương thông hiểu trong bài viết dưới đây.

   bệnh lòi dom có nguy cơ không?

   Theo chút ít B.sĩ , phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, bất kỳ một bệnh nào cũng đều mang thể gây đe dọa cho sức khỏe của bệnh nhân nếu đối tượng chần chừ trong việc khám trị bệnh . vì thế , câu ý kiến cho câu hỏi bệnh trĩ có nguy hiểm không là trĩ cũng không ngoại lệ, bệnh với tài năng gây ra các tai biến nguy nan sau:

   a. Gây thiếu máu

   thể hiện điển hình của bệnh lòi dom là đại tiện ra máu , tình trạng ra máu kéo dài sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, người xanh xao, đau đầu, chóng mặt, dễ tụt huyết áp… thậm chí còn gây nguy hại đến tính mạng của người mắc bệnh .

   b. Gây rối loạn chức năng hậu môn

   bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây co hậu môn, khiến người bị bệnh đi tiểu gặp nhiều khó khăn, đại tiện không tự chủ được.

   d. Hoại tử gây ra viêm nhiễm

   lúc các búi bệnh lòi dom bị sa hẳn ra bên ngoài và không thể tự thụt vào bên trong thì được gọi là nghẹt búi bệnh lòi dom . một vài búi trĩ lúc bị nghẹt sẽ rất dễ bị hoại tử và tình trạng nghẹt búi trĩ còn gây ra viêm nhiễm với nhiều mức độ khác nhau.

   e. Gây ra các trăn trở về da

   Búi bệnh trĩ bị lòi da sẽ gây giãn cơ, dịch nhầy tiết ra ở bên ngoài hậu môn này sẽ gây kích ứng lên da hậu môn gây ngứa và những bệnh ngoài ra.

   g. Gây nhiễm trùng máu

   bệnh trĩ có khả năng gây ra những bệnh lý xung quanh hậu môn như apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Một khi apxe hậu môn đã được hiện hữu sẽ hiện diện những thể hiện như: ra máu , độc tố, mủ, vi khuẩn. một ít độc tố này sẽ dần dần xâm nhập vào máu và gây ra nhiễm trùng.

   i. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

   bệnh lòi dom khiến cho người bệnh luôn cảm thấy phiền phức, khó khăn khi ngồi xuống và lúc đi lại, đau lúc "yêu" tình dục… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày cũng như hiệu quả công việc và nổi danh cuộc sống.

   chút ít công nghệ chữa trị trĩ tại phòng khám đa khoa Đa Khoa Thái Bình Dương

   một ít y sĩ cho biết, ngoài cách thức nội khoa, tại bệnh viện Thái Bình Dương đang ứng dụng các kỹ thuật điều trị trĩ tân tiến , nhanh chóng, được giới bác sỹ bình chọn cao là HCPT, PPH và TST.

   - chữa trị bệnh trĩ bằng cách thức HCPT

   bí quyết này còn được gọi là phương pháp đốt điện cao tần. Được ưu tiên sử dụng cho bệnh trĩ độ 2 với tình trạng búi bệnh trĩ nhỏ và nhẹ. Nguyên lý hoạt động là dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C làm đông máu ở búi bệnh trĩ , sau đó cắt bằng dao điện.

   phương pháp này tương đối an toàn vì không gây bỏng những tổ chức mô lành, hạn chế được tình trạng đau trong và sau lúc mỗ , ít gây ra máu , người có bệnh không phải nằm viện, thời gian phục hồi kịp thời.

   ngoài thứ đó , hình thức này không mang lại nhiều hiệu quả đối với bệnh trĩ độ 3, độ 4 hay có nhiều búi bệnh trĩ .

   - chữa bệnh bệnh trĩ bằng hình thức PPH

   cách thức này áp dụng cho các bệnh nhân bị bệnh lòi dom phức tạp, trĩ cấp bậc 4 trở lên, búi bệnh trĩ to, bệnh trĩ vòng, bệnh trĩ cấp bậc nặng, những búi bệnh lòi dom đã sa ra ngoài hậu môn.

   Nguyên lý hoạt động của hương pháp PPH là thầy thuốc sẽ áp dụng máy kẹp nong rộng lỗ hậu môn, sau đó kẹp, cắt bỏ búi bệnh trĩ và khâu nối tự động ngay trên đường lược một thủ thuật chính xác, chóng vánh , không làm tổn hại đến 1 vài mô bên cạnh.

   - điều trị bệnh trĩ bằng cách TST

   Đây là một dạng nâng cao của giải pháp PPH lúc sử dụng thiết bị nội soi để theo dõi các bước cắt búi trĩ, đảm bảo tính chính xác, loại bỏ hết những búi bệnh trĩ , giảm nguy cơ hệ lụy sau chữa trị.

   1 số ưu thế khi khám bệnh bệnh bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương

   ✓ không phải đau điếng , ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

   ✓ Không bị biến chứng chít hẹp hậu môn sau mỗ .

   ✓ Thời gian thực hiện nhanh (chỉ khoảng 20 -30 phút).

   ✓ người sở hữu bệnh sở hữu thể về nhà trong ngày và hồi phục chóng vánh sau khoảng 7 ngày.

   ✓ Tiết kiệm được rất nhiều giá tiền phát sinh nhờ thời gian chữa trị ngắn, chỉ cần tiến hành 1 lần là sở hữu tài năng thoát khỏi bệnh.
    

  Share This Page

  -->