• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by kimaru, Mar 1, 2019.

  1. kimaru

   kimaru New Member

   Tọa lạc tại vị trí trọng điểm của tỉnh Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín luôn hoạt động với phương châm “tất cả vì người bệnh”, từ rất lâu năm qua đã nghe nói tới làđịa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương.

   HOẠT ĐỘNG DỰA TRÊN PHƯƠNG CHÂM “TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH”

   [​IMG]


   lẽ nào chính nhờ các chuyên gia phòng khám luôn đặt phương châm “tất cả vì người bệnh” lên hàng đầu mà phòng khám kể từ lúc đi vào vận động đã thu được sự tin tưởng của vô số người nhiễm bệnh. Phòng khám luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị, cập nhật các bí quyết điều trị tân tiến của nền y học thế giới để phục vụ cho việc khám trị bệnh.

   ngoài ra, bằng khung giờ vận động linh hoạt, Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn tạo điều kiện tiện lợi để người mắc bệnh có thể đến khám vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ và tết. Với chính sách bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án, phòng khám hy vọng sẽ giúp người mắc bệnh không may mắc phải những căn bệnh khó nói có thể an tâm hơn trong quy trình điều trị.

   Mặc khác, phòng khám còn tuân thủ quá trình khám chữa bệnh rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế, an toàn được tính đảm bảo cũng như giúp người nhiễm bệnh hồi phục sức khỏe mau lẹ. Hơn thế nữa, giá thành khám trị bệnh nơi đây cũng luôn được công khai rõ ràng, sáng tỏ và có niêm yết đúng theo điều lệ.

   ĐỊA CHỈ KHÁM – ĐIỀU TRỊ BỆNH UY TÍN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

   [​IMG]


   Tọa lạc tại khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương, , Phòng khám Đa khoa Đại Tín được biết đến là địa chỉ khám, điều trị bệnh uy tín nhất tại Bình Dương từ rất lâu năm qua. Trung bình mỗi tháng, phòng khám tiếp nhận tới hàng nghìn ca căn bệnh thuộc nhiều mảng bệnh không giống nhau. người bệnh tới với Phòng khám Đa khoa Đại Tín không chỉ gói gọn trong khu vực nội thành tỉnh Bình Dương mà còn tới từ nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

   Mang trong mình những lợi thế về khu vực, cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ y chuyên gia giỏi và giàu trải nghiệm, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã cố gắng xây dựng thành công những chuyên khoa bao gồm : nam khoa, phụ khoa, căn bệnh trĩ, bệnh tình dục và nạo hút thai đảm bảo. Tất cả các chuyên khoa của phòng khám hiện tại hoạt động rất mạnh và đều nắm giữ vị trí hàng đầu.

   Mục sư danh tiếng người Mỹ Henry Ward Beecher đã từng nói rằng: “Hướng ý chí của người mắc bệnh vào chống lại bệnh tật của mình là nghệ thuật y khoa tối thượng.” Câu nói này thật sự tương đồng với nguyên tắc làm việc của phòng khám. Bên cạnh việc chữa bệnh với tinh thần tận tâm, những thầy thuốc tại đây còn luôn chú trọng khuyến khích, giúp người nhiễm bệnh xây lắp ý chí ko khuất phục bệnh tật dù tình trạng căn bệnh có thực sự đang tại mức nghiêm trọng đi chăng nữa.

   Phòng khám luôn được sự để tâm và ủng hộ từ người bệnh nhờ các ưu ưu điểm sau:

   - Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến đem lại sự hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh lý, giúp người có bệnh được cải thiện mau lẹ những sự việc liên can đến sức khỏe..

   - đội ngũ y chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị. Có hướng chữa bệnh hợp lý giữa nội khoa và ngoại khoa.

   - Đã và đang vận dụng các cách xét nghiệm và điều trị được những thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành nhận xét cao. Với những kỹ thuật liệu trình được học hỏi từ một số nước tiến triển về y khoa. Tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện 1 cách ổn định.

   - quy trình khám chữa trị bệnh chuyên nghiệp, an toàn và chóng vánh. không mất quá nhiều thì giờ Đồng thời giúp đưa tới kết quả cao cho người mắc bệnh.

   - giá thành khám điều trị ở phòng khám được niêm yết công khai và sáng tỏ theo đúng nội quy của Sở Y tế. Mọi hóa đơn trong quá trình kiểm tra và điều trị đều được ghi rõ ràng cụ thể, có xuất hóa đơn đỏ lúc người bệnh cấp thiết.

   - Mọi thông tin của người bị bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. Đó luôn là sự việc những chuyên viên y tế chú trọng. Để người bị bệnh có thể yên tâm trong quy trình kiểm tra chẩn đoán và điều trị.

   Chính những nhân tố trên đã giúpPhòng khám Đa khoa Đại Tín trở thành địa chỉ khám điều trị bệnh uy tín nhất tỉnh Bình Dương ngày nay.

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín

   Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

   thì giờ khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

   Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng.Điện thoại: (02) 74 3685 999


    

  Share This Page

  -->