• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by kimaru, Mar 5, 2019.

  1. kimaru

   kimaru New Member

   Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quy khách hàng, Phòng khám Đại Tín Bình Dương không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

   Phòng Khám Đại Tín Bình Dương bạn nên chọn đến

   [​IMG]

   Tọa lạc tại 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, thuộc khu vực kinh tế năng động của thành phố, thuận tiện đi lại, phòng khám được xây dựng khang trang, dễ nhận diện từ xa góp phần giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận phòng khám khi có nhu cầu khám chữa.

   Phòng khám đầu tư nhập khẩu những máy móc từ nước ngoài và luôn tiến hành khử trùng, bảo trì các thiết bị đúng quy định.

   Nhiều khu vực chức năng phục vụ khám chữa bệnh được phòng khám đầu tư thiết kế. Những khu vực này được trang bị tiện nghi với ghế sofa, thang máy, tivi, hệ thống wifi… kết hợp với yếu tố môi trường sạch sẽ, thoáng mát, được khử trùng – khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh và đem lại sự thoải mái cho người bệnh.

   Các chuyên gia y tế đang công tác tại Phòng khám Đại Tín được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp nội khoa, ngoại khoa khác nhau. Hàng năm, phòng khám cử chuyên gia đi học hỏi kinh nghiệm mới nhằm nâng cao tay nghề, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

   Bên cạnh chuyên môn, nhân viên Phòng khám đa khoa Đại Tín luôn ân cần, lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần, góp phần giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh – thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

   [​IMG]

   Đặc biệt, Phòng khám Đại Tín duy trì hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ bệnh nhân tham khảo những ý kiến chuyên môn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên dễ dàng, chủ động, không phải lo lắng tình trạng quá tải.

   Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đại Tín Bình Dương, mọi thông tin của người bệnh được bảo mật kín đáo, không tiết lộ ra ngoài khi chưa nhận được sự đồng ý của người bệnh.

   Mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bác sĩ” được áp dụng không chỉ giúp việc chăm sóc chu đáo mà còn bảo mật thoogn tin cá nhân, chặt chẽ, quá trình khám chữa bệnh diễn ra đúng quy trình, tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu chi phí cho người bệnh.

   Tùy từng trường hợp bệnh lý mà mức chi phí khám chữa bệnh có khác nhau nhưng tất cả các khoản phí tại Phòng khám Đại Tín Bình Dương đều tuân theo quy định, kê khai niêm yết từng khoản phí trong hóa đơn và tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

   Bạn hoàn toàn có thể đến Phòng khám Đại Tín Bình Dương bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8:00h – 20:00h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhất và ngày lễ để được thăm khám và điều trị bệnh lý.

    

  Share This Page

  -->