• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tự tin tới văn phòng cùng với kiểu trang điểm thanh nhã

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by drspiller12345, May 16, 2016.

  1. Dù công việc có bận rộn thì bạn cũng nên giành ra chút thời gian để lại lại sự tự tin cho mình với những mẹo trang điểm thanh nhã sau nhé.

   Chia sẻ những tin làm đẹp hay serum dưỡng da

   Trang điểm với tông màu cà phê trắng sữa

   Màu cà phê thích hợp dùng trong mọi mùa. Chỉ cần bạn nắm bắt được trọng điểm của trang điểm: bóng mắt đánh từ nhạt đến đậm, tạo ra sự thay đổi của màu sắc và tạo đường nét sắc nét, sẽ làm cho đôi mắt sưng không còn làm phiền bạn! Hai môi đánh màu hồng gần với màu môi sẽ làm nền cho đôi mắt!

   - Sau khi đánh nền thì dùng chổi đánh bóng mắt to chấm bóng mắt màu trắng ngọc trai, nhắm mắt để đánh lên da mắt phía trên, đánh rộng lên toàn bộ cầu mắt nổi lên, đặc biệt là chính giữa của cầu mắt.

   - Dùng chổi đánh bóng mắt nhỏ chấm màu cà fê, khi chấm nếu sợ quá nhiều thì có thể quét lên tấm giấy trước để phấn rơi ra thì sẽ không sợ màu quá đậm, đánh bóng mắt lên chỗ lõm xuống khi nhắm mắt vào.

   - Lông mi đóng vai trò chủ đoạ để tạo thần thái cho mắt, khi chuốt mi thì trước hế chuốt 1 lớp từ chân mi lên đầu mi, nhất định phải chuốt từ chân, nếu không thì sẽ làm lông mi rủ xuống, sau khi tầng thứ nhất khô thì tiếp tục đánh tầng thứ hai, đánh nhiều lần để có đôi mắt đen và đậm

   - Chọn son môi gần màu môi. Nếu màu sắc môi của bạn không hồng hào hoặc là bị tối màu thì đánh nền trước để che đi màu không đều, sau đó mới dùng son môi.

   Chúc bạn thành công với những bí quyết trang điểm đơn giản trên nhé!
    

  Share This Page

  -->