• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp Zelmer 887.54 Symbio

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by hobeo8x, Sep 1, 2017.

  1. hobeo8x

   hobeo8x New Member

   Zelmer thành lập từ năm 1937, có trụ sở chính tại Rzeszów, Ba Lan. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Zelmer là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng, mỗi năm bán hơn 40 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng ở khắp 150 quốc gia trên thế giới.

   Mục tiêu của công ty là thiết kế, cải tiến liên tiếp để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Zelmer kiêu hãnh cung cấp những sản phẩm làm vơi đi gánh nặng của công việc nội trợ giúp chị em có thêm thời kì cho những cố sáng tạo hơn.

   Trong bài viết này, chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của máy xay thịt công nghiệp Zelmer 887.54 Symbio:

   Máy xay thịt công nghiệp Zelmer 887.54 Symbio

   Máy xay thịt công nghiệp Zelmer 887.5 Symbio có công suất 550W (tối đa 1500W) và 3 lưỡi xay khác nhau giúp bảo đảm được độ nhuyễn đều của thực phẩm sau khi xay. phương tiện có thể xay được 1.7kg thực phẩm trong 1 phút.

   Bộ phụ kiện tiện dụng

   Ngoài tính năng chính là xay thực phẩm, Zelmer – 887.5 còn mang đến cho bạn bộ phụ kiện nhà bếp tiện dụng gồm bộ phương tiện làm xúc xích, bánh quy, mì ống tiện dụng. Bạn chỉ cần sắm một sản phẩm độc nhất vô nhị mà vẫn có thể dùng được nhiều chức năng khác nhau.

   Buồng xay bằng kim khí

   Buồng xay bằng kim khí giúp hạn chế các loại thức ăn bám vào sau khi xay. Ngoài ra cũng giúp bạn dễ dàng lau rửa trước và sau khi dùng.

   Thiết kế an toàn

   Thiết kế với chân đế cao su chống trượt giúp máy đứng vững hơn khi xay thịt. ngoại giả, Zelmer – 887.5 cũng được tích hợp chỗ để cuốn gọn dây điện sau khi sử dụng, tránh vướng víu.

   tham số kỹ thuật của máy xay thịt Zelmer 887.5 Symbio:
   • Điện áp: 220V.
   • Công suất: 550W – 1500W.
   • Phụ kiện: công cụ làm xúc xích, bánh quy, mỳ ống.
   • Chất liệu buồng xay: kim loại.
   • Số lưỡi xay: 3.
   Chúc các bạn tìm được sản phẩm ăn nhập với nhu cầu dùng của mình, phê chuẩn những thông tin chúng tôi đã cung cấp và gợi ý trong bài viết này.
    

  Share This Page

  -->